, ,

Keo Tản Nhiệt Cpu Noctua Nt-H1-10g


  • NT-H1 chứa hỗn hợp hạt siêu vi, được tối ưu hoá để sử dụng trong hệ thống tản nhiệt PC.
  • Nhờ khả năng cách điện cũng như độ nhớt linh hoạt dễ dàng tra keo, NT-H1 đạt hiệu quả xuất sắc khi sử dụng
Read more

340,000 VNĐ

Giới thiệu Keo tản nhiệt CPU Noctua NT-H1-10G

Keo tản nhiệt CPU Noctua NT-H1-10G là một hợp chất tản nhiệt nổi tiếng. Nhờ hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt dễ sử dụng và độ ổn định lâu dài vượt trội. Nó đã trở thành một thiết bị được yêu thích bởi những người đam mê ép xung và người dùng trên toàn thế giới. Cho dù đó là làm mát bằng không khí hoặc nước. Các ứng dụng CPU hoặc GPU, ép xung hoặc hệ thống im lặng. NT-H1 là loại keo dán cao cấp đã được kiểm chứng, đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời.

Keo tản nhiệt CPU Noctua NT-H1-10G

Dễ áp dụng

Nhờ đặc tính trải rộng tuyệt vời của nó, không cần phải trải NT-H1 theo cách thủ công trước khi lắp đặt bộ làm mát: Chỉ cần bôi một ít keo lên CPU, đặt bộ tản nhiệt lên và bạn đã sẵn sàng!

Dễ dàng để làm sạch

NT-H1 là một trong những hợp chất tản nhiệt dễ làm sạch nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần lau sạch CPU và tản nhiệt bằng khăn giấy khô hoặc khăn giấy. Sau đó lau sạch chúng bằng khăn giấy hoặc khăn ẩm. Không cần cồn tẩy rửa hoặc dung môi!

Keo tản nhiệt CPU Noctua NT-H1-10G

Không dẫn điện, không ăn mòn

Mặc dù một số hợp chất và tấm tản nhiệt cao cấp có rủi ro khi sử dụng do tính chất dẫn điện hoặc ăn mòn của chúng. Nhưng không có nguy cơ đoản mạch với NT-H1 và hoàn toàn an toàn khi sử dụng với bất kỳ loại bộ làm mát CPU nào. Bất kể đó là được làm từ đồng hoặc nhôm và có mạ niken hay không.

Keo tản nhiệt CPU Noctua NT-H1-10G

Ổn định lâu dài tuyệt vời

Công thức độc đáo của NT-H1 có độ ổn định cao theo thời gian, ngay cả sau thời gian dài sử dụng. Nó có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong ít nhất 3 năm. Do đặc tính bảo dưỡng, chu kỳ nhiệt đặc biệt của hợp chất. Nó có thể được sử dụng trên CPU từ 5 năm trở lên.

Read more
Cân nặng10 g
Âm lượng4,0 ml
Tỉ trọng2,49 g / cm³
Màu sắcMàu xám
Thời gian bảo quản khuyến nghị (trước khi sử dụng)lên đến 3 năm
Thời gian sử dụng được đề xuất (trên CPU)lên đến 5 năm
Nhiệt độ bảo quản khuyến nghịnhiệt độ phòng
Nhiệt độ hoạt động-50 đến 110 ° C

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Keo Tản Nhiệt Cpu Noctua Nt-H1-10g”

There are no reviews yet.