, ,

Webcam Asus Rog Eye s


  • Chất lượng Full HD 1080p
  • 60 khung hình/giây
  • Kích thước: 8,1 x 2,88 x 1,66(cm)
  • Trọng lượng: 118g
  • Ảnh chân dung sáng hơn, rõ nét hơn
  • Bộ lọc kính xanh
  • Micrô khử tiếng ồn, hỗ trợ AI
  • Thiết kế nhỏ gọn, có thể gập lại
Read more

2,490,000 VNĐ

Giới Thiệu Webcam Asus ROG Eye S

Phát trực tiếp chuyên nghiệp

Webcam Asus ROG Eye S nâng cấp mọi trải nghiệm phát trực tuyến video. Webcam Full HD, 60 fps/ giây và micrô khử tiếng ồn AI, nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi. Khi bạn đã sẵn sàng phát trực tiếp, chỉ cần gắn máy ảnh và cắm vào cổng USB Loại A. Điều chỉnh máy ảnh đến góc hoàn hảo và thưởng thức video truyền trực tuyến mượt mà, sắc nét đến khó tin với âm thanh cực kỳ rõ ràng.

Webcam Asus ROG Eye S

Truyền phát Full HD mượt mà và sắc nét hơn

Truyền phát nghiêm túc yêu cầu tốc độ khung hình siêu nhanh để có video mượt mà nhất. ROG Eye S mang đến hình ảnh hoàn mỹ với độ phân giải 1080p ở tốc độ 60 fps/ giây. Đây là tốc độ khung hình gấp đôi so với các máy ảnh thông thường. Nó cho phép ghi lại mọi chi tiết và biểu cảm sắc thái mà không bị trễ hoặc biến dạng.

Webcam Asus ROG Eye S

Hình ảnh sáng hơn và rõ ràng hơn

ROG Eye S tích hợp công nghệ tự động lấy nét và phơi sáng giúp nhận diện khuôn mặt và tinh chỉnh hình ảnh. Điều này tự động làm cho khuôn mặt của bạn trông sáng và sắc nét hơn. Đó là giải pháp lý tưởng khi phát trực tuyến trong một không gian chơi game tối tăm!

Webcam Asus ROG Eye S

Bộ lọc kính xanh

ROG Eye S được trang bị kính màu xanh lam lọc ánh sáng hồng ngoại và giảm sự thay đổi màu sắc. Điều này cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách loại bỏ màu sắc có thể ảnh hưởng đến các luồng.

Webcam Asus ROG Eye S

Nhỏ gọn và có thể gấp lại

ROG Eye S nhỏ gọn và mỏng – khi gập lại chỉ mỏng 17 mm để dễ dàng bỏ vào túi. Nó gắn chặt vào mọi máy tính và đây là kiểu dáng hoàn hảo phù hợp với máy tính xách tay ROG. Để tăng tính linh hoạt, chân đế bằng hợp kim nhôm của nó bao gồm một giá đỡ máy ảnh tiêu chuẩn, vì vậy ROG Eye S có thể dễ dàng gắn vào chân máy.

Webcam Asus ROG Eye S

Phần mềm ASUS Armory Crate

Phần mềm ASUS Armory Crate có giao diện người dùng trực quan dễ dàng kiểm soát các cài đặt micrô. Nó cho phép bạn điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn, hoặc bật hoặc tắt công nghệ tạo chùm tia để giao tiếp rõ ràng.

Webcam Asus ROG Eye S

Read more
Thương hiệuAsus
ModelROG Eye S
Kết nốiCó dây – USB 2.0
Công nghệ khử ồnKhử ồn AI
Độ phân giải1080p @ 60 khung hình / giây, 1944p @ 30 khung hình / giây
Phần mềmAsus Armory Crate
MàuĐen
Kích thước8,1 x 2,88 x 1,66(cm)
Trọng lượng118g

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Webcam Asus Rog Eye s”

There are no reviews yet.