, , , , , , ,

Bàn Phím Cơ Gaming Dareu Dk87 – Black


  • Blue Switch – Brown Switch
  • 87 Keys
  • Red LED
  • Color Black
Read more

599,000 VNĐ

Giới thiệu Bàn phím cơ Gaming DAREU DK87 – Black

Làn nước mát cho game thủ không chuyên

Trước đây, với số tiền khoảng 600 ngàn đồng. Game thủ sẽ khó có thể tìm được cho mình một chiếc bàn phím cơ ưng ý. Bởi sự lựa chọn tuy nhiều nhưng phần lớn đều có chất lượng không tốt. Thậm chí nhiều sản phẩm còn ở mức tệ, mua chỉ phí tiền.

Bàn phím cơ Gaming DAREU DK87 – Black

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số sản phẩm bàn phím cơ. Giá thành của nó vừa rẻ vừa ngon với chất lượng rất khá so với số tiền bỏ ra. Tiêu biểu trong số các sản phẩm đó có một sự lựa chọn mang tên DareU DK87.

Tổng quan về ngoại hình

Bàn phím cơ Gaming DAREU DK87 – Black là chiếc bàn phím cơ dạng tenkeyless (nhỏ gọn, lược bỏ dãy phím số bên phải). Đây là thiết kế rất thân thiện với game thủ, những người không có nhu cầu sử dụng dãy phím số bên phải. Đặc biệt thích hợp cho việc mang theo mình đi thi đấu hoặc chơi cùng bạn bè ở các cyber game.

Trải nghiệm hiệu năng

DareU DK87 cho trải nghiệm phím bấm thực sự bất ngờ, phím bấm rất tốt trong tầm tiền. Đặc biệt là các phím lớn như Enter, Space chúng tôi cảm nhận rất rõ sự mượt mà và cân đối. Bàn phím được build chắc chắn nên khi gõ phím dễ dàng nhận thấy sự vững chắc cần thiết. Không bị ‘ọp ẹp’ như nhiều sản phẩm giá rẻ khác.

Bàn phím DK87 có 3 chế độ led, sáng Static, Breathing hoặc không led. Lưu ý trên phiên bản bàn phím đen có led màu đỏ, trên phiên bản bàn phím trắng có led màu trắng.

Read more
TênDK87
Màu sắcĐen
Kết nốiBàn phím có dây
Kết nốiUSB 2.0
Kích thướcTenkeyless
Loại bàn phímBàn phím cơ
ĐènĐỏ
Kiểu switchBlue D switch Blue
Phím chức năngCó

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Cơ Gaming Dareu Dk87 – Black”

There are no reviews yet.