, , , , , , ,

Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser


  • Tên: Fuhlen Eraser
  • Màu: đen
  • Switch: Kailh Blue
  • LED: 7 màu
  • Kết nối: USB 2.0
  • Hệ điều hành tương thích: tất cả
  • Số phím: 104 phím
  • Kích thước: 443 x 220.5 x 41mm
Read more

899,000 VNĐ

Giới thiệu Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser

Tổng quan về thiết kế

Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser có khung được làm bằng kim loại cứng. Được phủ lớp sơn đen chống tĩnh điện giúp giảm những cơn tê điện. Fuhlen Eraser được làm Full-size đủ 104 phím, các keycap được thiết kế khá cao theo công nghệ Doubleshot có 2 lớp. Các kí tự được chạm khắc ở cả mặt trong và mặt ngoài để đèn LED có thể xuyên qua phím. Các kí tự phím được sử dụng công nghệ chạm khắc tiên tiến không bị phai mờ theo thời gian.

Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser

Hiệu năng làm việc của Fuhlen Eraser

Sử dụng công nghệ switch quang học Kailh Blue. Một loại Switch có chất lượng khá tương tự với switch Cherry nguyên bản. Switch Kailh Blue cho những người dùng cảm giác đánh máy tốt. Đảm bảo sau thời gian dài sử dụng vẫn không xuất hiện hiện tượng click đúp, troll click. Khi nhấn bạn sẽ thấy rõ ràng có một khấc ở giữa hành trình phím tạo ra âm thanh nghe khá vui tai. Đây là điều mà nhiều game thủ rất thích. Điều này tiện lợi cho những người gõ nhanh và nhiều.

Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser

Các phím bấm thoải mái và chính xác, không bị lag. Fuhlen Eraser hỗ trợ khóa phím Window. Dùng để tránh bị nhấn nhầm thoát ra Desktop mỗi khi đang chơi game. Ngoài ra còn có các phím chức năng multimedia để mở/dừng nhạc, tăng/giảm âm lượng.

Ngoài ra, Fuhlen cho phép người dùng tính năng lập trình LED để người dùng thỏa thích sáng tạo. Để lập trình, bạn nhấn Fn + Pause sau đó nhấn Fn + ScrLk sẽ thấy 3 đèn tín hiệu ở góc phải trên cùng nháy sáng. Lúc này cả mặt bàn phím đều tắt hết đèn và sẵn sàng chờ bạn “bung lụa”. Cuối cùng chỉ cần nhấn Fn + ScrLk để lưu lại những gì bạn vừa làm. Để kiểm thử xem cài đặt chưa nhấn Fn + pause để xem các chế độ LED đã được lập trình.

FUHLEN Eraser là một bàn phím Anti-ghost có khả năng nhận tín hiệu từ nhiều phím cùng một lúc. Đảo đảm tiến trình làm việc trơn tru với tốc độ gõ phím nhanh.

Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser

Read more
Hãng sản xuấtFuhlen
Loại bàn phímBàn phím cơ
Chuẩn giao tiếpUSB 2.0
MầuĐen
Màu ledRGB
Loại switchBlue switch
Phù hợp nhu cầuGõ văn bản , chơi game
Tính năng đặc biệtVỏ làm bằng kim loại, đèn led có nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser”

There are no reviews yet.