, , , , , , ,

Bàn Phím Cơ Dareu Ek87 Mechanical Red


  • Bàn phím Dareu EK87
  • Phiên bản thay thế cho DK87
  • Thiết kế 87 phím gọn nhẹ
  • Sử dụng D Switch độc quyền DareU
  • Đèn led đỏ
Read more

599,000 VNĐ

Giới thiệu Bàn phím cơ Dareu EK87 Mechanical Red

NÂNG CẤP LED RAINBOW RẤT ĐẸP

Nếu như DareU EK87 phiên bản trước chỉ được trang bị LED 1 màu đỏ với độ sáng vừa phải. Thì nay với phiên bản DareU EK87 Multi LED. Người dùng đã sở hữu chiếc bàn phím cơ với LED Rainbow nhiều màu chia theo vùng rất đẹp, với độ sáng cũng cao hơn so với phiên bản cũ.

Bàn phím cơ Dareu EK87 Mechanical Red

NÂNG CẤP HỆ THỐNG STABILIZER KIỂU CHERRY

Chúng tôi ghi nhận DareU EK87 Multi LED có sự nâng cấp rất đáng giá. Đó là hệ thống Stab cho các phím dài đã được làm kiểu Cherry với hai switch phụ. Kiểu stab này vẫn đảm chất lượng phím gõ “sướng tay” và sẽ dễ dàng thay thế keycap hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

KEYCAP DOUBLE SHOT SIÊU BỀN

DareU tiếp tục sử dụng loại switch “D” cho DareU EK87 Multi LED. Loại switch này cho chất lượng phím bấm cực tốt, độ mượt mà rất ấn tượng. Và đặc biệt là độ bền và ổn định hơn rất nhiêu so với các loại bàn phím cơ giá rẻ khác. Điều này đã được khẳng định ở hầu hết các mẫu phím cơ của hãng. Thêm nữa, Keycap sử dụng cho DareU EK87 là ABS DoubleShot siêu bền.

BUILD QUALITY TUYỆT VỜI

Bàn phím cơ Dareu EK87 Mechanical Red chính là một trong những sản phẩm trọng điểm. Là sản phẩm “key” của hãng ở phân khúc giá rẻ. Chính vì vậy mà phím được làm rất chắc chắn với lớp vỏ dày, cao che kín chân switch. Sự bền bỉ của phím đảm bảo cho game thủ có thể sử dụng DareU EK87 lâu dài.

BẢO HÀNH

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sẽ đem lại cảm giác an tâm cho bạn khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm tại Máy tính Đà Lạt.

Read more
Thương hiệuDAREU
TênEK87
Màu sắcĐen
Kiểu kết nốiBàn phím có dây
Kiểu kết nốiUSB 2.0
Kích thướcTenkeyless
Kiểu bàn phímBàn phím cơ
Kiểu switchRed D switch Red
ĐènĐỏ

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Cơ Dareu Ek87 Mechanical Red”

There are no reviews yet.