, , , , , , , ,

Bàn Phím Chuột Không Dây Dareu Lk186g


  • Loại bàn phím full-size
  • Kết nối qua cổng USB
  • Phím chức năng 12 phím nóng
  • Độ bền trên 10 triệu lượt bấm
Read more

299,000 VNĐ

Giới thiệu Bàn phím chuột không dây DAREU LK186G

Bàn phím chuột không dây DAREU LK186G Black với thiết kế đơn giản. Sẽ tô điểm thêm lên bàn làm việc của bạn. Với cấu hình định sẵn bên trong hệ thống, kết nối ngay lập tức mà không cần phần mềm.

Bàn phím chuột không dây DAREU LK186G

Bàn phím Dareu LK186G Black

Bàn phím không dây Dareu LK186G Black sở hữu các phím bấm êm và nhạy. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra các chữ số trên bàn phím được in laser giúp cho độ bền, bám tốt mà không bị phai màu theo thời gian. Nhờ có thiết kế full-size sẽ giúp bạn có được những thao tác nhanh hơn và chính xác hơn.

Mang kích thước gọn nhẹ, dể bỏ vào balo và mang theo bên mình đi xa. Ngoài ra có thể dùng cho các loại Smart TV thuận tiện trong việc sử dụng tối ưu được chức năng của sản phẩm.

Chuột Dareu LK186G Black

Chuột Dareu LK186G Black có một thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng ôm trọn lòng tay cầm cho bạn sử dụng thoải mái. Chuột được trang bị những phím ấn cơ bản và cuộn chuột vô chính xác. Giúp bạn khi trải nghiệm làm việc, lướt web được xử lý một cách trơn tru nhất. Với DPI cao bạn có thể sử dụng chuột chính xác và nhanh nhạy nhất. Đồng thời chuột có thể di chuyển trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

Bàn phím chuột không dây DAREU LK186G

Kết nối máy tính qua cổng USB

Bàn phím đầy đủ các phím ký tự, số và 12 phím chức năng (F1 – F12) cho người dùng thao tác chính xác nhất. Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây Dareu LK186G được kết nối qua cổng kết nối USB. Giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính PC, laptop một cách dễ dàng.

Read more
Thương hiệuDAREU
TênLK186G
Màu sắcĐen
Kiểu kết nốiBàn phím không dây
Kiểu kết nối2.4 GHz Wireless
Kích thướcFull size
Kiểu bàn phímBàn phím thường
Kiểu pin2 x Pin AA
Phụ kiện đi kèmChuột không dây theo combo

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Chuột Không Dây Dareu Lk186g”

There are no reviews yet.