, , , ,

Bàn Phím Cơ Cooler Master Sk651 – Sk-651-Gklr1


  • Bàn phím với Layout Fullsize độc đáo và nhỏ gọn cùng độ mỏng hoàn hảo để có thể mang đi bất cứ đâu nhưng vẫn tích hợp đầy đủ chức năng của 1 bàn phím cơ thông dụng.
  • Bàn phím sử dụng phím bấm Cherry MX Low Profile Red Switches.
  • Hybrid Wired & Wireless: Hỗ trợ kết nối cùng lúc 3 thiết bị thông qua Bluetooth 4.0 (dễ dàng chuyển đổi nhanh) với độ trễ gần như không có là 1ms/1000Hz hoặc kết nối và sạc cho pin tích hợp 4000mAh thông qua cáp USB Type-C.
  • Bề mặt phím được chế tác bằng chất liệu nhôm Alumium với dãy đèn led 16.7 triệu màu chạy dọc thân phím cùng các phím bấm có thể được điều chỉnh thông qua phím bấm trực tiếp trên bàn phím hoặc thông qua phần mềm từ Cooler Maste
Read more

4,550,000 VNĐ

Giới thiệu Bàn phím cơ Cooler Master SK651 – SK-651-GKLR1

Bàn phím cơ Cooler Master SK651 là mẫu bàn phím cơ không dây siêu mỏng SK651. Với các tính năng không dây lai, keycap nổi siêu phẳng, và switch Cherry MX Low Profile mới trong thiết kế tối giản. Bạn đã sở hữu một bàn phím cơ full-size nổi bật, một bộ workstation tất cả trong một. Và với các tính năng đặc trưng của Cooler Master. Bạn đã có hành trang sẵn sàng làm việc và chơi game.

Bàn phím cơ Cooler Master SK651 – SK-651-GKLR1

Cắm dây khi bạn muốn

Bàn phím cơ Cooler Master SK651 đi kèm với chức năng không dây kết hợp. Mang đến cho bạn sự lựa chọn giữa chức năng không dây, tự do hoặc chức năng có dây cố định. Kết nối Bluetooth 4.0 có khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn với độ trễ đầu vào tối thiểu. Kết hợp với pin bên trong lớn có thể sạc lại bằng cáp USB-C

Tương thích nhiều thiết bị

Cooler Master SK651 SK-651-GKLR1 tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành và thiết bị hiện đại. Với khả năng kết nối nhanh trên cả thiết bị di động và máy tính xách tay – cũng như Mac và Windows OS.

Bàn phím cơ Cooler Master SK651 – SK-651-GKLR1

Led RGB

Được trang bị dải led RGB siêu đẹp, từng nút bấm có thể được tinh chỉnh đèn nền 1 cách tinh tế. Tạo nên một phong cách riêng nổi bật cho góc làm việc của bạn

Không cần phần mềm

Thực hiện thao tác tuỳ chình các chức năng như Led, Multimedia mà không cần đến phần mềm, tránh làm gián đoạn cuộc chơi của bạn

Chính xác

Ở chế độ có dây, SK651 SK-651-GKLR1 sử dụng công nghệ N-Key Rollover mang đến công nghệ Anti-Ghosting hiệu quả nhất. N-Key Rollover đảm bảo cho mọi lần nhấn phím đều được chính xác. Ở chế độ không dây, công nghệ chuyển đổi kích hoạt với 6-Key Rollover.

Hiệu suất cao

Bộ xử lý ARM Cortex 32 bit cho hiệu suất nhất quán. Đăng ký tổ hợp phím ngay lập tức. Lưu và thực hiện các lệnh và macro trong tích tắc.

Read more
PRODUCT NUMBERSK-651-GKLR1-**
KEYBOARD SWITCH TYPECherry MX RGB Low Profile Switch
MATERIALAluminum, Plastic
COLORGunmetal
LED COLORRGB
KEYBOARD POLLING RATE1000Hz
KEYBOARD MCU32bit ARM Cortex M3
ON-BOARD MEMORY512KB
ON-THE-FLY SYSTEMYes, for Multi-media, Macro Recording and Lighting Control
MULTIMEDIA KEYSThrough Function Key (FN)
COMPATIBLE OSBluetooth (Required: Bluetooth low energy technology), Windows 8+, Mac OS X 10.10+
BATTERY5600mah
SOFTWAREYes, through MasterPlus
KEYBOARD CONNECTOR CABLEUSB Type-C (Keyboard Side), USB 2.0 Type A (Computer Side)
CABLE LENGTH1.8m, Braided & Removable
WEIGHT743g / 1.64lbs
DIMENSIONS (L X W X H)430 x 125 x 25mm
WARRANTY2 years
PRODUCTKeyboard
SERIESK Series
KEYBOARD TYPEMechanical, Wireless

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Cơ Cooler Master Sk651 – Sk-651-Gklr1”

There are no reviews yet.