, , , , ,

Bàn Phím Cơ Cooler Master Mk750 Us Layout – Mk-750-Gkcl1


  • Bàn phím với Layout Fullsize tiện dụng cùng kê tay bằng chất liệu da êm ái, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Bàn phím sử dụng phím bấm Cherry MX Brown Switches.
  • Bề mặt phím được chế tác bằng chất liệu nhôm Alumium với dãy đèn led 16.7 triệu màu chạy dọc thân phím cùng các phím bấm có thể được điều chỉnh thông qua phím bấm trực tiếp trên bàn phím hoặc thông qua phần mềm từ Cooler Master.
  • Với Layout chuẩn, người dùng hoàn toàn có thể custom keycaps.
  • Phím nóng On/Off Windows để khách hàng có 1 sự trải nghiệm thông suốt, không bị bấm nhầm.
Read more

3,390,000 VNĐ

Giới thiệu Bàn phím cơ Cooler Master MK750 US Layout – MK-750-GKCL1

Bàn phím cơ Cooler Master MK750 là bàn phím chơi game chuyên nghiệp với thiết kế tối giản với profile bóng bẩy. Đi kèm cùng kê tay nam châm đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Thanh lightbar RGB xung quanh bàn phím. Góp phần nổi bật cho bàn phím khi đặt vào môi trường chơi game.

Cooler Master MK750 US Layout được tích hợp nhiều công nghệ thiết thực để đảm bảo chiến thắng cho game thủ. Với switch Cherry MX thời gian đáp ứng, độ bền và độ nảy tốt. Ngoai ra, hệ thống điều khiển tốc hành On-the-fly, các phím đa phương tiện chuyên biệt, và cây keypuller. Đảm bảo cho bàn phím của bạn luôn sẵn sàng cho những trận đánh lớn.

Bàn phím cơ Cooler Master MK750 US Layout – MK-750-GKCL1

KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Khi bạn đang chơi game, điều cuối cùng mà bạn cân nhắc để làm là nhấn Alt+Tab để điều chỉnh thông số bàn phím. Đó là lý do mà hệ thống tốc hành On-the-fly xuất hiện. Cho phép bạn thay đổi thông số bàn phím thuận tiện hơn mà không cần phải cài đặt phần mềm hay thoát game.

BÀN KÊ TAY THOẢI MÁI

Hãy để cổ tay bạn thư giãn khi chơi game lâu dài với kê tay nam châm tháo rời. Chỉ cần đặt gần bàn phím và bạn sẽ thoải mái chơi game mà không gặp sự cố nào.

THIẾT KẾ TỐI GIẢN VÀ KHÔNG GÂY XAO NHÃNG

MK750 US Layout – MK-750-GKCL1 được thiết kế với tiêu chí đẹp và tối giản. Cũng như sở hữu nét cổ điển và profile mỏng cho vẻ đẹp vượt thời gian. MK-750-GKCL1 thiết kế switch nổi tinh tế, và mặt vỏ hợp kim cobalt-nhôm anode đem đến chuẩn mực chuyên nghiệp cho bàn phím. Đồng thời bạn cũng có các nút đa phương tiện chuyên biệt. Cáp kết nối Type-C tháo rời, và 9 keycap double-shot PBT phụ. Để gia tăng độ bền và thẩm mỹ.

Bàn phím cơ Cooler Master MK750 US Layout – MK-750-GKCL1

SIÊU CHUẨN XÁC

Sự kết hợp độc quyền của các công nghệ rollover để đem lại tính năng anti-ghosting hiệu quả và chính xác nhất. N-key rollover hoạt động tiếp đôi với 6-key rollover. Đảm bảo mỗi phím bấm của bạn đều được nhận diện chuẩn dù cho rất nhiều phím đều được nhấn.

HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG NHANH KHÔNG TÌ VẾT

Lưu lại và xử lý các lệnh và macro nhanh chóng với chip xử lý 32-bit ARM Cortex. Hãy tận dụng lợi thế này để hạ gục đối thủ mọi lúc mọi nơi.

SWITCH CHERRY MX ĐÍCH THỰC

MK730 MK-750-GKCL1 sở hữu switch Cherry MX có độ bền đạt 50 triệu lần nhấn. Tất cả những tính năng nổi bật của Cherry MX như thời gian đáp ứng, độ chuẩn cũng như độ nảy, tất cả đều có tại MK750.

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MỚI MẺ VÀ TRỰC QUAN

Trực quan và dễ sử dụng, phần mềm điều khiển cho phép bạn gán đến 16.7 triệu màu tới bất kỳ phím nào. Tuỳ biến chế độ hiệu ứng, và tuỳ chỉnh thông số macro.

Read more
MÃ SẢN PHẨMMK-750-GKCL1 – ** (Công tắc xanh), MK-750-GKCM1 – ** (Công tắc nâu), MK-750-GKCR1 – ** (Công tắc đỏ)
LOẠI SWITCH BÀN PHÍMCherry MX
CHẤT LIỆU BÀN PHÍMNhựa dẻo
MÀU BÀN PHÍMĐen Gunmetal
MÀU LEDRGB, 16,7 triệu màu
KEYBOARD POLLING RATE1000Hz
KEYBOARD RESPONSE RATE1ms / 1000Hz
MCU BÀN PHÍM32bit ARM Cortex M3
BỘ NHỚ TRONG512KB
HỆ THỐNG ON-THE-FLYCó, đối với Đa phương tiện và Điều khiển chiếu sáng
PHÍM ĐA PHƯƠNG TIỆNCó, 4 chuyên dụng
QUẢN LÝ CÁP THÔNG MINHCó, 180 độ, 3 cách
KÊ TAY
CÁPUSB Type-C bện có thể tháo rời
PHẦN MỀMCó, thông qua MasterPlus
CÁP KẾT NỐIUSB 2.0
CHIỀU DÀI CÁP1.8 Meters
KÍCH THƯỚC (D X R X C)437,75 x 132,25 x 42mm
CÂN NẶNG1003g (không có cáp)
LOẠI BÀN PHÍMCơ học
BẢO HÀNH2 năm

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Cơ Cooler Master Mk750 Us Layout – Mk-750-Gkcl1”

There are no reviews yet.