, , , ,

Chuột Không Dây Logitech M170


  • Hình dáng chuột hỗ trợ bàn tay để bạn sử dụng thoải mái trong nhiều giờ
  • Lựa chọn lý tưởng cho người thuận cả tay phải hoặc trái
  • Độ phân giải (CPI/DPI) : 1000DPI
  • Dạng cảm biến : Optical
  • Số nút bấm: 3
Read more

249,000 VNĐ

Giới thiệu Chuột không dây Logitech M170

Logitech là thương hiệu cách đây mới chỉ khoảng 40 năm. Thời gian đầu, Logitech mới chỉ đơn thuần là một công ty sản xuất về phụ kiện máy tính mà thôi. Sau đó, khi thương hiệu này phát triển rồi liên tục mở rộng quy mô sản xuất của mình.

Cho đến nay Logitech đã gặt hái được “trái ngọt”. Được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn các sản phẩm của mình.

Chuột không dây Logitech M170

KHÔNG DÂY 2.4GHZ ĐÁNG TIN CẬY

Kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định từ khoảng cách lên tới 10 mét (33 feet). Hầu như không bị trễ hoặc mất kết nối, bạn sẽ tự tin làm việc và vui chơi.

Đã được thử nghiệm lên tới 10 mét. Phạm vi không dây có thể thay đổi đôi chút tùy theo điều kiện sử dụng máy tính và môi trường.

TUỔI THỌ PIN 12 THÁNG

Hoạt động lên đến 1 năm giữa các lần thay pin. Để kéo dài tuổi thọ pin, hãy sử dụng công tắc Bật/Tắt để tắt nguồn khi không sử dụng.

Trải nghiệm tuổi thọ pin của bạn có thể thay đổi đôi chút dựa trên điều kiện sử dụng máy tính và cách bạn dùng Chuột không dây Logitech M170.

KẾT NỐI CÓ KHẢ NĂNG PHÁT NGAY SAU KHI CẮM

Chuột không dây M170 có tính năng phát ngay sau khi cắm. Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB trên máy tính của bạn và bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Không cần kết nối chuột hoặc tải về phần mềm để bắt đầu sử dụng

THOẢI MÁI VÀ DI ĐỘNG

Hình dáng chuột hỗ trợ bàn tay để bạn sử dụng thoải mái trong nhiều giờ. Hình dáng thuận cả hai tay và khả năng bố trí lại chức năng nút trái và phải khiến cho M170 là con chuột lý tưởng cho tay phải hoặc trái.

Read more
Sản phẩmChuột không dây
Hãng sản xuấtLogitech
ModelM170
Kiểu kết nốiQuang
Chuẩn giao tiếp1000Dpi
Phím chức năngDùng cho laptop
MàuĐen
Đặc điểm khácLogitech M170 được thiết kế vừa tay, tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Chuột Không Dây Logitech M170”

There are no reviews yet.