, , , , , , , ,

Chuột Dareu Vx6 Black


  • Sensor: A5050
  • DPI: 2800
  • Polling rate: 100Hz
  • Switch: Huano (10 triệu lần click)
  • Dây dài 1.8 mét
Read more

199,000 VNĐ

Giới thiệu Chuột DareU VX6 Black

SƠ LƯỢC

Chuột DareU VX6 Black với mức giá phổ thông mang thiết kế độc đáo phong cách game thủ. Với 3 buttons, trang bị cảm biến quang học với 3 mức chuyển đổi DPI. Tốc độ di chuyển lên tới 4000 FPS.

Chuột DareU VX6 Black

Không những vậy, Dareu VX6 còn có độ bền 10 lần triệu Click và bánh lăn được 5 trăm nghìn lần. Phím chuyển đổi DPI nhanh, đèn LED là logo chuyển màu khi chuột hoạt động.

Đầu cắm USB cho tốc độ kết nối và xử lý tín hiệu chính xác cùng tính năng Plug and Play. Giúp bạn đồng bộ với máy tính và sử dụng tức thời. Sản phẩm tương thích với đa dạng các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Mac OS,…

Vì thế, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các màn game ưa thích. Hay trong công việc mà không cần phải quá lo lắng về độ bền của sản phẩm như các loại chuột thông thường khác.

DÂY DÀI VÀ BỀN

Chuột Chơi Game DareU VX6 có sợi dây cáp khá dài 1,8 mét cùng cấu tao đặc biệt. Giúp bạn thoải mái trong việc di chuyển cũng như việc nhận tín hiệu chính xác và trung thực khi chơi game. Sản phẩm kết nối máy tính thông qua cổng USB thông dụng.

ĐỘ PHÂN GIẢI

Chuột Chơi Game DareU VX6 cho bạn mở rộng từ 800 đến 2800 dpi. Giúp người dùng thao tác nhanh và chính xác hơn. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với độ siêu chuẩn xác, siêu êm và mượt trong bất kì hoàn cảnh nào.

ĐÈN LED ĐẸP MẮT

Chuột Chơi Game DareU VX6 được thiết kế với đèn led đỏ tại logo và con lăn. Giúp sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

Read more
Kiểu kết nốiChuột có dây
Kết nốiUSB 2.0
Màu sắcBlack
DPI2800
Trọng lượng120g
Thương hiệuDareU
ModelVX6

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Chuột Dareu Vx6 Black”

There are no reviews yet.