, ,

Vga Amd Radeon Pro W5500 8gb Gddr6


  • Thương hiệu: AMD
  • Model: Radeon Pro W5500
  • Kiến trúc AMD RDNA
  • Dung lượng: 8GB GDDR6
  • Băng thông: 128-bit
  • Kết nối: 4x DisplayPort 1.4
Read more

12,900,000 VNĐ

GIỚI THIỆU VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6

Card Màn Hình AMD Radeon Pro W5500 là dòng sản phẩm chuyên nghiệp được thiết kế hỗ trợ tối đa cho người dùng làm việc THIẾT KẾ và KỸ THUẬT.

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6

KIẾN TRÚC RDNA MỚI

AMD Radeon Pro W5500 có những cải tiến mới nhất trong công nghệ đồ họa. AMD dẫn đầu những tiến bộ trong ngành bằng cách tạo ra đồ họa máy trạm PC chuyên nghiệp 7nm đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc RDNA mới. Sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến với kích thước nhỏ hơn độ dày của một tờ giấy.

Kiến trúc RDNA được thiết kế với các tính năng GPU nâng cao tập trung vào hiệu suất. DNA trang bị cho các kỹ sư và nhà thiết kế một giải pháp mạnh mẽ để thực hiện vượt ra ngoài khối lượng công việc thiết kế 3D truyền thống và làm phong phú thêm cho người tạo nội dung với các khả năng nâng cao như kết xuất tăng tốc GPU, thực tế ảo và hình ảnh hóa thời gian thực để tương tác sâu với dự án của họ.

DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ LỚN 8GB GDDR6

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6
Hãy sẵn sàng để xử lý các tập dữ liệu lớn hơn. Bộ dữ liệu ngày càng lớn hơn và kỳ vọng về hiệu suất ứng dụng của bạn cũng tăng lên. Đây là lý do tại AMD Radeon Pro W5500 có 8GB bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao, giúp đảm bảo bạn có một card đồ họa dẫn đầu về giá cả và hiệu suất. Bộ nhớ 8GB GDDR6 vượt trội có thể xử lý các mô hình và kết cấu lớn với hiệu suất mượt mà chuyên nghiệp. 2 Điều này còn được nâng cao hơn nữa với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp. AMD Radeon Pro W5500 được xây dựng cho khối lượng công việc chuyên nghiệp 2D và 3D, cũng như được trang bị để bước vào quy trình làm việc VR và Thời gian thực chuyên sâu về bộ nhớ.

BĂNG THÔNG BỘ NHỚ TỐC ĐỘ CAO 224GB / S

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6
Chuẩn bị sẵn sàng cho bộ nhớ đặc biệt nhanh. AMD Radeon Pro W5500 được điều chỉnh cho phù hợp với khối lượng công việc chuyên nghiệp, không chỉ bằng kỹ thuật sản xuất 7nm đột phá mà còn nhờ khả năng hỗ trợ băng thông bộ nhớ cực lớn 224 gigabit mỗi giây. Tốc độ băng thông bộ nhớ trong GPU càng cao, thì các khung nhìn chuyên nghiệp của bạn có thể vẽ càng nhanh.

Tất nhiên, băng thông bộ nhớ cực lớn không phải là tất cả những gì bạn cần cho môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe hiện nay và Radeon Pro W5500 kết hợp tất cả các tính năng cốt lõi của kiến ​​trúc RDNA, phần mềm trình điều khiển, mức tiêu thụ điện năng thay đổi và bộ nhớ tốc độ cao để dẫn đầu hiệu suất này cho tính ưu việt đa nhiệm chưa từng có, hỗ trợ tập dữ liệu lớn và khả năng VR.

BỐN ĐẦU RA DISPLAYPORT (DP) UHD

AMD Radeon Pro W5500 sử dụng bốn (4) đầu ra DisplayPort™ 1.4 chuyên nghiệp. Cung cấp hỗ trợ cho bốn màn hình 4K hoặc 5K hoặc một màn hình 8K. Các đầu ra UHD này hỗ trợ tất cả các định dạng video 3D phổ biến.

Tiêu chuẩn DisplayPort cung cấp băng thông vượt trội và có thể điều khiển nhiều màn hình cùng một lúc. Với AMD Radeon Pro W5500, bạn không chỉ có phần mềm và hiệu suất vượt trội mà còn có các thành phần cao cấp cho khối lượng công việc chuyên nghiệp của mình.

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6

CÔNG SUẤT TIÊU THỤ TỐI ĐA 125W

 

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6Mặc dù AMD Radeon Pro W5500 có mức tiêu thụ điện năng tối đa 125W, nhưng bạn hiếm khi đạt được mức này, thường là khi đặt dưới khối lượng công việc chuyên sâu như VR và Thời gian thực. Nếu quy trình làm việc của bạn phụ thuộc vào phần mềm thiết kế chuyên nghiệp 2D và 3D thì có khả năng bạn sẽ chạy với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều do khả năng sử dụng năng lượng thông minh của trình điều khiển Radeon Pro Software. Hiệu quả này được kết hợp với độ tin cậy.

Điện áp do trình điều khiển VGA RADEON W5500 đặt mặc định để sử dụng điện áp thấp hơn trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của thế giới thực, mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội cho các tác vụ thông thường như mô hình hóa rắn và xoay mô hình, giúp cải thiện độ tin cậy của GPU.

QUẠT CÓ KHẢ NĂNG ĐIỀU TỐC

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6

Radeon Pro W5500 đáp ứng nhu cầu của môi trường của bạn. Nếu bạn có một máy trạm yêu cầu nhiệt độ cao hoặc chỉ đơn giản là bên ngoài nóng hơn. Các tùy chọn ‘Điều khiển quạt’ có thể tùy chỉnh trong Cài đặt AMD Radeon Pro. Phần mềm cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất khi chạy khối lượng công việc nặng. Cho phép bạn chọn cài đặt tốt nhất cho phần mềm của mình. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chạy trong yên tĩnh nếu đó là sở thích của bạn. Điều khiển quạt cho phép bạn xem tốc độ quạt. Đồng thời thiết lập tốc độ tối thiểu và tốc độ mục tiêu, cũng như giới hạn âm thanh.

HỖ TRỢ VR READY CREATOR

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6
Hãy sẵn sàng để không bị trói buộc. Ngoài các chứng chỉ ISV cho các ứng dụng Kỹ thuật, Thiết kế và Sáng tạo Nội dung. Enterprise của AMD cũng hỗ trợ cả Thực tế ảo không dây trên các ứng dụng có khả năng VR. Radeon ReLive cho VR không chỉ loại bỏ cáp vật lý khỏi màn hình gắn trên đầu với máy chủ mà còn loại bỏ mọi yêu cầu về cáp bổ sung, giá ba chân hoặc nguồn điện thường liên quan đến các thành phần theo dõi của các giải pháp VR khác.

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6 GIÀNH CHO AI?

VGA AMD RADEON PRO W5500 8GB GDDR6 được thiết kế chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của Chuyên gia Thiết kế, Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng.

Đừng quên tham khảo chi tiết và đặt hàng tại Website Máy tính Đà Lạt: https://maytinhdalat.com hoặc Hotline: 0987890909

Read more
Hãng sản xuấtAMD
ModelRadeon Pro W5500
Thông số kỹ thuật GPUKiến trúc GPU: Polaris
Bộ nhớDung lượng bộ nhớ: 8 GB
Thông số kỹ thuật BoardYếu tố hình thức: Thẻ bổ trợ PCIe®
Hiển thị đầu ra4x DisplayPort 1.4
Tính năng bổ sungCông nghệ được hỗ trợ
Hỗ trợ API phần mềmDirectX®: 12.0 (feature level 12_1)

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Vga Amd Radeon Pro W5500 8gb Gddr6”

There are no reviews yet.