, ,

Vga Amd Radeon Pro Vii 16gb Hbm2


  • Tên sản phẩm: RADEON PRO VII
  • Bộ xử lý: 3840
  • Dung lượng: 16GB
  • Loại bộ nhớ (GPU): HBM2
  • Giao Diện Bộ Nhớ: 4096-bit
  • Nguồn Phụ: 1x PCIe 6-pin – 1x PCIe 8-pin
  • Cổng kết nối: 6x Mini-DisplayPort 1.4
Read more

58,980,000 VNĐ

GIỚI THIỆU VGA AMD RADEON PRO VII 16GB HBM2

CARD MÀN HÌNH AMD RADEON PRO VII 16GB HBM2 VRAM 4096-Bit

Vừa rồi AMD đã công bố chiếc card màn hình workstation AMD Radeon Pro VII dành cho các chuyên gia trong ngành phát sóng (broadcast) và kỹ thuật (engineering) với hiệu năng cao và nhiều tính năng đột phá. Nó được thiết kế cho các dự án media đòi hỏi phải xử lý lượng lớn dữ liệu, thực hiện các bài mô phỏng phức tạp, và phát triển các ứng dụng tính toán hiệu năng cao (HPC) trong các siêu máy tính phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học.

Card đồ họa Radeon Pro VII có 16GB VRAM HBM2 (băng thông 1TB/s và hỗ trợ EEC), hỗ trợ xuất 6 màn hình và sử dụng PCIe 4.0 với băng thông gấp đôi 3.0, và đồng thời được trang bị công nghệ Infinity Fabric Link độc quyền của AMD tối ưu cho việc chạy đa card GPU. So với NVIDIA Quadro RTX, nó có hiệu năng xử lý hình ảnh 8K cao hơn lên đến 26% trong Blackmagic Design DaVinci Resolve và tỷ lệ hiệu năng FP64/giá thành cao hơn lên đến 5,6 l

Bên cạnh đó, để khai thác tối đa sức mạnh của chiếc card màn hình này. AMD cũng tung ra driver Radeon Pro Software for Enterprise để đảm bảo độ ổn định, hiệu năng, bảo mật, chất lượng hình ảnh và bổ sung một số tính năng khác. Với phiên bản driver mới nhất thì hiệu năng của card đồ họa AMD Radeon Pro VII được tăng lên đến 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

VGA AMD RADEON PRO VII 16GB HBM2

KIẾN THỨC VÀ CHUYÊN MÔN

AMD mang kiến thức kết hợp về CPU và GPU của mình cho mọi thành phần. Mang đến cho bạn trải nghiệm hệ thống tổng thể tốt hơn. Công nghệ GPU tiên tiến giúp giảm bớt những tắc nghẽn phổ biến trong dự án của bạn. Khả năng tương thích PCIe 4.0 và bộ nhớ GDDR6 được tìm thấy trong một số GPU Radeon Pro được chọn.

HỖ TRỢ ĐỘ PHÂN GIẢI SIÊU CAO

Tất cả GPU của Radeon Pro VII đều hỗ trợ DP 1.4, cung cấp khả năng tương thích với màn hình hiện đại như hỗ trợ 8K UHD và High Dynamic Range. Tùy thuộc vào kiểu GPU, nó có thể được trang bị DisplayPort tiêu chuẩn, Mini-DisplayPort (mDP) hoặc kết hợp. Mặc dù cả hai loại đầu nối đều tương đương về chức năng. MDP cho phép mật độ đầu nối cao hơn để có nhiều màn hình hơn.VGA AMD RADEON PRO VII 16GB HBM2

CÓ QUYỀN HỖ TRỢ TRUY CẬP TỪ XA

Truy cập máy trạm của bạn từ hầu hết mọi nơi. Không có phí cấp phép của AMD và thực tế không bị phạt về hiệu suất với AMD Remote Workstation6. Chỉ cần chạy các ứng dụng dựa trên máy trạm của bạn trên thiết bị di động bạn chọn, bằng cách kết nối từ xa với máy trạm mạnh mẽ và GPU Radeon Pro VII tương thích của bạn.

VGA AMD RADEON PRO VII 16GB HBM2

KẾT LUẬN

VGA AMD RADEON PRO VII 16GB HBM2 sẽ phù hợp cho quy trình làm việc cho Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng, thiết kế Đồ họa và sản xuất. Hoạt động hiệu quả trong một máy trạm kích thước nhỏ gọn cho các dự án vừa và nhỏ.

Đừng quên tham khảo chi tiết và đặt hàng tại Website Máy tính Đà Lạt: https://maytinhdalat.com hoặc Hotline: 0987890909

Read more
Vi xử lý đồ họaVega20 TSMC 7nm FinFET
Bộ nhớ16 GB HBM2 VRAM
Bus bộ nhớ4096-bit
Số chân nguồn1x PCIe 6-pin, 1x PCIe 8-pin
Chuẩn giao tiếpPCIe® 4.0 x16
Số quạt tản nhiệtActive
Cuda Core3840
Công suất tiêu thụ250W Peak
Hỗ trợ phiên bản DirectX12.0 (feature level 12_1)
Vulkan API1.1
Hỗ trợ phiên bản OpenGL4.6
Displayport v1.46x DisplayPort 1.4
Kích thước CardFull Height, 267 mm, Double Slot

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Vga Amd Radeon Pro Vii 16gb Hbm2”

There are no reviews yet.