, , ,

Mainboard Asus Tuf Gaming B560m-Plus


  • Thương hiệu: ASUS
  • Chipset: B560
  • Socket: LGA 1200
  • Hỗ trợ ram: 2 khe
  • Kết nối: 1 x DisplayPort, 1 x HDMI
  • Kích thước: M-ATX
Read more

4,119,000 VNĐ

GIỚI THIỆU MAINBOARD ASUS TUF GAMING B560M-PLUS

Bền chặt. Ổn định. Đáng tin cậy.

Mainboard ASUS TUF GAMING B560M-PLUS lấy tất cả các yếu tố thiết yếu của bộ vi xử lý Intel® mới nhất. Kết hợp chúng với các tính năng sẵn sàng cho trò chơi và độ bền đã được kiểm chứng. Được thiết kế với các thành phần cấp độ quân sự. Giải pháp năng lượng được nâng cấp và hệ thống làm mát toàn diện. ASUS TUF GAMING B560M-PLUS mang đến hiệu suất ổn định, vững chắc để chơi game kéo dài. Về mặt thẩm mỹ, TUF GAMING B560M-PLUS có biểu tượng TUF Gaming mới. Kết hợp các yếu tố thiết kế hình học đơn giản để phản ánh độ tin cậy và ổn định đặc trưng cho dòng TUF Gaming.

Mainboard ASUS TUF GAMING B560M-PLUS

Hiệu suất Rock-Solid

Với khả năng cung cấp điện năng được nâng cấp và các tùy chọn làm mát toàn diện để thúc đẩy bộ vi xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 và thứ 10. Cộng với hỗ trợ bộ nhớ và lưu trữ nhanh hơn. Dòng bo mạch chủ TUF GAMING B560M-PLUS là nền tảng hoàn hảo cho trận chiến số lõi cao tiếp theo giàn khoan.

DrMOS

VRM trên bo mạch chủ của dòng bo mạch chủ TUF GAMING B560 sử dụng các tầng nguồn DrMOS 8 + 1 kết hợp các MOSFET và trình điều khiển bên cao và bên thấp thành một gói duy nhất. Mang lại sức mạnh và hiệu quả mà bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 yêu cầu.

Tự làm PC dễ dàng

Bo mạch chủ TUF GAMING được thiết kế để dễ dàng thiết lập và định cấu hình theo cách bạn muốn. Hệ sinh thái TUF GAMING Alliance giúp lựa chọn các bộ phận tương thích dễ dàng. Trong khi phần mềm Armory Crate cung cấp toàn quyền kiểm soát cài đặt hệ thống. Thông qua một bảng điều khiển duy nhất. Bo mạch chủ TUF GAMING cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng giàn máy chơi game trong mơ của mình

Tự tin xây dựng

TUF GAMING Alliance là sự hợp tác giữa ASUS và các thương hiệu linh kiện PC đáng tin cậy. Đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại phụ tùng. Chẳng hạn như vỏ máy tính, bộ nguồn, bộ làm mát CPU, bộ nhớ và hơn thế nữa. Với nhiều quan hệ đối tác và các thành phần được bổ sung thường xuyên. TUF Gaming Alliance sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chơi game đắm chìm

Dòng bo mạch chủ TUF GAMING B560M-PLUS cung cấp một gói chơi game hoàn chỉnh. Hiệu suất cao với một danh sách dài các tính năng để cải thiện trải nghiệm của bạn. Giúp bạn tạo ra bầu không khí chơi game được cá nhân hóa.

ĐỘC QUYỀN 2,5 GIGABIT ETHERNET

Ethernet trên bo mạch 2,5G nâng kết nối mạng LAN của bạn lên một tầm cao mới với việc cải thiện băng thông lên đến 2,5 lần.

 

Read more
CPUIntel® Socket LGA1200 cho Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 & Bộ xử lý Intel® Core ™, Pentium® Gold và Celeron® thế hệ thứ 10
ChipsetB560
MemoryKênh bộ nhớ: 4DDR4 (Kênh đôi)
Đồ họa1 x DisplayPort 1.4
Lưu trữHỗ trợ 2 khe cắm M.2 và 6 cổng SATA 6Gb / s
Hệ điều hànhWindows 10 64bit
Yếu tố hình thứcmicroATX

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Mainboard Asus Tuf Gaming B560m-Plus”

There are no reviews yet.