, , ,

Mainboard Asus Prime H510m-A Wifi


  • Thương hiệu: ASUS
  • Chipset: H510
  • Socket: LGA1200
  • Hỗ trợ ram: 2 khe (max 64GB)
  • Kết nối: 1 x DisplayPort, 1 x D-Sub, 1 x HDMI
  • Kích thước: M-ATX
Read more

GIỚI THIỆU MAINBOARD ASUS PRIME H510M-A WIFI

Mainboard ASUS PRIME H510M-A WIFI được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của Bộ xử lý Intel ® Thế hệ thứ 11 và thứ 10 . Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh. Prime H510M-A WIFI cung cấp cho người dùng hàng ngày và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất. Thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

Mainboard ASUS PRIME H510M-A WIFI

Điều chỉnh theo cách của bạn

Khả năng điều khiển toàn diện tạo nên nền tảng của dòng ASUS Prime. Bo mạch chủ Prime H510 tích hợp các công cụ linh hoạt. Điều chỉnh mọi khía cạnh trong hệ thống của bạn. Cho phép điều chỉnh hiệu suất để phù hợp hoàn hảo với cách bạn làm việc. Nhằm tối đa hóa năng suất.

Làm mát đến cốt lõi

Dòng Prime H510 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt tích hợp và một loạt các đầu cắm quạt kết hợp. Đảm bảo giàn máy của bạn luôn mát và ổn định dưới khối lượng công việc cường độ cao.

Tản nhiệt M.2

Một ổ M.2 nằm dưới một bộ tản nhiệt thụ động. Tránh hiện tượng điều chỉnh có thể xảy ra với quá trình truyền liên tục. Tản nhiệt được giữ cố định bằng các vít cố định có thể tháo rời dễ dàng.

Xây dựng trên một nền tảng vững chắc

Bo mạch chủ ASUS H510 cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản để tăng năng suất hàng ngày. Vì vậy hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động với nguồn điện ổn định. Khả năng làm mát trực quan và các tùy chọn truyền tải linh hoạt.

M.2 (lên đến 32 Gbps)

M.2 hỗ trợ băng thông x4 PCI Express 3.0, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32Gb / s. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng. Giúp toàn bộ PC hoặc các ứng dụng chuyên nghiệp của bạn hoạt động nhanh nhất có thể.

Chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn

Dòng Prime H510 bổ sung các chi tiết sắc thái giúp cải thiện mọi trải nghiệm. Từ các codec độc quyền cung cấp chất lượng âm thanh nguyên bản đến các điều khiển ánh sáng RGB trực quan. Cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống của mình để tạo ra một giao diện cá nhân độc đáo.

Aura Sync

Một hệ thống dành cho người đam mê được điều chỉnh tốt xứng đáng là một hệ thống thẩm mỹ phù hợp. ASUS Aura cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt sẵn chức năng khác nhau cho các dải kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch. Và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng hỗ trợ Aura ngày càng phát triển.

 

Read more
CPUIntel® Socket LGA1200 cho Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 & Bộ xử lý Intel® Core ™, Pentium® Gold và Celeron® thế hệ thứ 10
ChipsetBộ chip Intel® H510
MemoryKênh bộ nhớ: 2 DDR4 (Kênh đôi)
Đồ họa1 x DisplayPort 1.4
Khe mở rộngBộ xử lý thế hệ thứ 11 & 10 của Intel ®
Lưu trữHỗ trợ khe cắm 1 x M.2 và 4 x cổng SATA 6Gb / s
Hệ điều hànhWindows 10 64bit
Yếu tố hình thứcMicroATX

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Mainboard Asus Prime H510m-A Wifi”

There are no reviews yet.